บทความ » “โตโน่” เคลียร์ให้รู้กัน สถานะกับ “ณิชา” เป็นอะไรกัน พูดชัดๆตรงๆกันไปเลย!

“โตโน่” เคลียร์ให้รู้กัน สถานะกับ “ณิชา” เป็นอะไรกัน พูดชัดๆตรงๆกันไปเลย!

28 กุมภาพันธ์ 2018
231   0

“โตโน่” เคลียร์ให้รู้กัน สถานะกับ “ณิชา” เป็นอะไรกัน พูดชัดๆตรงๆกันไปเลย!

ยังคงเป็นสถานะความสัมพันธ์ที่ทำให้คนยังคาใจกันไม่หาย สำหรับความสัมพันธ์ของพระนางคู่จิ้นอย่างพระเอกหนุ่มรูปหล่อลูกอีสาน “โตโน่ ภาคิน” และนางเอกสาวสวยสุดน่ารัก “ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีกระแสออกมาเยอะมาก ทั้งสาวณิชากลับไปคบกับอดีตคนรัก สร้างกระแสคู่จิ้นเรียกงาน หรือดราม่าเกี่ยวกับพฤติกรรมกับผู้หญิงของหนุ่มโตโน่ ล่าสุดหนุ่มโตโน่ของเราก็ได้ออกมาเปิดเผยสถานะให้ฟังกันชัดๆแล้วว่าตอนนี้เป็นแค่พี่น้องที่ร่วมงานกันและสนิทกันเท่านั้น เรื่องการคบกันให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า ส่วนที่ว่าถูกสาวณิชาใช้เป็นตัวหลอกหรือไม่ หนุ่มโน่ก็บอกว่าเธอเป็นคนน่ารัก เรื่องหลอกคงไม่เกิดขึ้นแน่นอน

เรื่องความรักเป็นเรื่องที่ซับซ้อนและเข้าใจยาก อีกอย่างเรื่องความรักและความสัมพันธ์ไม่ว่าจะรูปแบบใดก็เป็นเรื่องของคนสองคน อาจจะลึกซึ้งมากแค่ไหนนั้น ก็ขึ้นอยู่กับฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหรือทั้งสองฝ่ายที่จะเปิดใจยอมรับกันและกัน  แต่เรื่องแบบนี้ในวงการบันเทิงเกิดขึ้นบ่อยและมีมากจนชินตา กับกระแสที่ว่าใครเป็นกิ๊ก เป็นแฟน แอบจิ้น แอบปลื้ม แบบชอบ หรือ แม้กระทั่ง กระแสงานแต่งงาน วิวาห์ต่างๆ และ ข่าวเตียงหัก รักร้าว ก็มีให้เห็นอยู่ทั่ว

ซึ่ง ความสำพันธุ์ของทั้งสอง โตโน่ก็ออกมาชี้ชัดแล้วว่า เป็นแค่พี่น้องกันจริงๆ ไม่มีอะไรไปมากกว่านั้น แต่แฟนๆหลายๆคนก็ยังคง ติดใจกับเรื่องนี้อยู่ ส่วนสาวณิชา เธอนั้นก็มีเจ้าของหัวใจของเธออยู่แล้ว แม้ว่าทั้งคู่จะจิ้นกันทั้งในจอ และ ดูท่าจะจิ้นกันนอกจออีกและดูเหมาะสมกัน แต่เรื่องของความรักนั้น เป็นเรื่องของคนสองคน ให้เขาได้ตัดสินใจกันเองดีกว่า

 

error: Content is protected !!